17เมษา​ค่ะท้องสองจ้า

ขอเสียงแม่ๆคลอดเดือนเมษา​หน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 👶👶😍😍

17เมษา​ค่ะท้องสองจ้า
114 ตอบกลับ

17เมษายนเหมือนกันค่ะ ท้อง3แต่ไม่รู้จะถึงวันกำหนดมั้ยท้องที่ผ่านมาคลอดวีคที่35อ่ะค่ะ

5เมษาท้อง2เหมือนกันตื่นเต้นกว่าคนแรกอีกไม่รุ้ต้องเตรียมอะไรเลยห่างจากท้องแรก12ปี

แม่ๆทีมเมษาบ้างค่ะ กำหนดคลอด 16 เมษาค่ะ 😍 อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ

27เมษาค้า 29วีค6วันค่ะ ท้องเล็กมากกังวลน้ำหนักลูกมากรพรัฐไม่บอกเลยค่ะ

24เมษาค่ะ ท้อง3 อาจจะได้ผ่าคลอดก่อน #ทีมเมษา #ทีมไม่รู้เพศ #ทีมผ่าคลอด

5 เมษาค่ะ มีแต่คนทักว่า เหมือนท้องแรก ท้องสาวเลย #ลูกชาย #ท้อง3ค่ะ

22เมษา มีเจ็บเตือนบ้่งเเล้วปวดหัวหน่าวงแล้ว จะออกตอนไหนกันนะ😂

18เมษาค่ะท้องสองเหมือนกัน ท้องใหญ่มาก นน ลูกตอนนี้ 2200 แล้วจ้า

20เมษาจ้า 30+5วีคมีแต่คนทักว่าท้องแฝดทั้งที่ท้องคนเดียวจ้า

21 เมษาตอนนี้น้องยัง 1300 ยุเลย น้องตัวเลกไหมค่ะ เครียดมาก

2y ago

ไม่เล็กค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน28w น้องหนัก1304g หมอบอกน้ำหนักดีค่ะ