ทีมเมษายน65

ขอดูแม่ๆ ทีมเมษาหน่อยค่าาา บ้านนี้ #16เมษา

ทีมเมษายน65
76 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะมีแม่ๆบ้านไหนพอช่วยเราได้ไหมค่ะคลอดลูกตั้งแต่วันที่26มีนาคมตอนนี้น้องอยู่ไอซียูค่ะค่าตัวเหลืองขึ้น23แม่ต้องคอยปั้มนมมาส่งแต่แม่ไม่มีเงินซื้อตอนนี้มีเงินติดตัวแค่4บาทพอมีแม่บ้านไหนบริจาคให้แม่ได้บ้างค่ะ

13 เมษายน 65 ลูกสาว ลูกคนแรก ทุกวันนี้ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก ไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า

3y ago

ลูกสาวค่ะคนที่3

กำหนด15เมษายน ตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้ว ปวดร้าวไปหมด โดยเฉพาะหลัง ผ่าคลอด ลูกสาว

ดิ้นเก่งมากค่าลูกสาวว (ทำไมลงรูปแล้วแตกก็ไม่รู้ ใครรู้บอกหน่อยนะคะ)

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

กำหนด16เมษาเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่ออกขนาดนี้เลยง่ะ😂 คุณแม่เครียด😂

4 เมษาผู้ชายจ้า หมอแจ้งว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหรดเพราะปัสสาวะติดเชื้อ

27 เมษาค่ะ ติดโควิคตอนนี้เครียดมากกลัวลูกจะเป็นอันตราย

3y ago

ดูแลตัวเองดื่มน้ำเยอะๆ ไม่ต้องเครียด กินยาฟาวินะคะ น้องสาวเราก็ติดโควิทตอนท้องแก่ แค่ไม่ลงปอดลูกก้ไม่อันตรายค่ะ

5 เมษา ช่วงนี้ดิ้นแรงมาก ดิ้นเก่งค่ะ บ้านนี้แฝดชายหญิงค่ะ

บ้านนี้10เมษาลูกชายคนแรกแอบลุ้นยุว่าจะแตกก่อนกำหนดไหม🥰

17เมษา​ท้องสองจ้าน้องนอนอย่างเดียวไม่ค่อย​ดิ้น