แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคม

ปี63บางค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด22มีนาคม63ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคม
186 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าา 22มีนาจ้าา แม่ทราบเพศน้องรึยังคะ บ้านนี้ยังไม่ทราบเรยคะ หมอนัด30ตุลา ลุ้นมากคร้าแม่

5y ago

ยังม่ทราบเรยค่ะรอหมอนัดซาว22ตุลาคมค่ะ

ท้องใหญ่จังเเม่บ้านนี้คลอด กพ ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ ☺️

19 มีนาคม แต่ยังไม่แน่ใจคะ. รอดูผลอัลตร้าซาวด์อยู่คะ

มีนาเหมือนกันคะ่วันที่11คะ่เเต่ท้องไม่ค่อยไหญ่คะ่

กำหนดหมอ27มีนากำหนดใบซาว28มีนาค่ะ ตอนนี้พึ่ง16wจ้า

มีนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้วันเลย นัดผ่าค่ะ

5y ago

ท้องแรกผ่าค่ะ ท้องสองเลยต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15กุมพา ท้องเท่าแม่เลยค่ะ

27 มีนาคม จ้า น้องๆ กำหนดคลอด มีนาเยอะจัง 😊

15 มีนาค่ะ ท้องเล็กใหญ่ตามอาหารการกิน 5555

บ้านนี้กำหนดคลอด16มีนา ท้อง3ค่ะ ผู้หญิง