มีนาคม 63

แม่บ้านไหนคลอด เดือน มีนาคม 2563 บ้างคะ ท้องใหญ่เท่าไหนกันแล้ว? เตรียมของน้องรึยัง? บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย ?

1 ตอบกลับ

27​มี​นา​แต่​กำหน​ด​ผ่าหมอหยังไม่แจ้งได้ลูกสาว​ค่ะหยัง​ไม่​เตรียม​ของแต่ก็เริ่ม​จะ​ถยอยซื้อ​แล้วละค่ะซื้อ​ครั้ง​เดียว​คง​ไม่​ไหว​

4y ago

บ้านนี้ก็ทะยอยซื้อ ยังไม่ครบเลย 😅