มีใครคลอด เดือน มีนาคม บ้างคะ

60 ตอบกลับ

12มีนา​ มีความรู้สึกเหมือนจะคลอดก่อนเหมือนกันเลยค่ะ​ เริ่มหน่วงไปหมด​ ร้าวไปจิมิก็มี​

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัด13มีนา ไม่น่าจะถึง จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ หน่วง ปวดร้าวหลังหมด

5มีนาคมค่ะ ตอนนี้เจ็บจิมิมากปวดหลังทรมานมากค่ะ สงสัยน่าจะก่อนเร็วๆๆนี้

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 1 มีนา มีเจ็บหน่วงๆที่น้องสาว😂😂

หมอนัด18มีนาค่ะ เเต่ตอนเเรกหมอคำนวนจริงๆคือวันที่13มีนา😅

4มีนาค้า ดิ้นเก่งมากปั้นท้องปวดหลังนอนนี่แทบร้องไห้

24 มีนาค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นเหมือนอยากออกแล้วเรยค่ะ 😂

14มีนาค่ะเเต่ความรู้สึกเหมือนว่าจะคลอดก่อน

2y ago

28 มีนาค่ะ

3มีนาค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อน ลูกกลับหัวไวมาก

คลอดกันยาค่ะ.ไปฝากวันนี้6วีคอีก4วัน

14 มีนาค่ะ ตื่นเต้นอยากเจอหน้าเเล้ว❤️