กำหนดคลอด 21 กุมภา

ตรวจปากมดลูกไปเมื่อวันที่9 กุมภา มีเลือดออกแบบนี้เกี่ยวกับการตรวจปากมดลูกไหมค่ะ

กำหนดคลอด 21 กุมภา
5 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่23กุมภานี้แล้ว โดนหมอกระตุ้นคลอดมาวันที่10หลังจากกระตุ้นมีมูกเลือดออกทุกวันแต่ไม่มีท่าทีว่าจะท้องปั้นแข็งหรือปวดท้องคลอดเลยหมอนัดอีกทีวันที่14นี้ถ้ายังไม่คลอดแม่น่าจะโดนหมอเร่งคลอดแน่เลยแอบกลัว

นัดวันคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทำไมบ้านนี้หมอยังไม่ทำอะไรให้เลยค่ะไปหาหมอเมื่อวันที่3หมอแค่อัลตร้าซาวดูท่าเด็กและบอกนำ้หนักแค่นั้นแล้วให้ยามากลับบ้านได้เลยค่ะ นัดอีกที20กุมภานี้ งง กับหมอ🙄🙄🙄

ใช่ค่ะแม่ ถ้ามีอาการปวดท้องหรือท้องปั้นแข็งถี่ทุก 5 นาทีก็ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

ของเราหมอตรวจวันที่ 8 วันที่ 9 มีแบบนี้แค่วันเดียว วันที่ 10 ไม่มีก็อะไรออกมาแล้วค่ะ

1y ago

กำหนดคลอด 21 เหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️