คลอด

บ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ เตรียมของกันหรือยัง

3 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16กุมภาพันธ์ถ่าย3ครั้งปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนท้องแข็งแต่1ชัวโมงเป็นหายเค้าเรียกว่าเจ็บเตือนไหมค่ะ

มีแม่ๆคนใหนตอนท้องได้กลิ่นควันบุหรี่บ่อยบ้างค่ะ

3y ago

ทุกวันค่ะแค่พยายามเดินหนี้ไปที่อื่นค่ะ

.