สอบถามแม่ๆ

บำรุงอะไรให้น้ำหนักลงน้องในท้องคะ และผมดกดำคะ นมยี่ห้อใหนคะ เน้นน้ำหนักกับเส้นผมจ้า บ้านนี้ 14 w5 d

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กินของปกติเลยคะ น้ำหนักแม่จนคลอดขึ้นมา 10 โล ส่วนน้องออกมาหนัก 3,010 กรัม แถมผมยังดกดำจนแม่ตกใจเลยคะ เพราะไม่ได้กินของเพื่อบำรุงขนาดนั้น (บ้านนี้ต้องควบคุมอาหารเลยตามใจปากที่อยากไม่ได้คะ)

ไม่เคยกินนมงาดำเลยคะ​อันนี้ตอนลูกคนแรก​ 😊กินปกติคะ​ ส่วนมากจะดื่มนมตราหมี​ กินแต่พวกส้มตำด้วยคะท้องแรก🤣 แรกเกิด​ 4800คะ​ คนแรก😊คน2รอผ่าคลอด13นี้​ ห่างกัน5ปีคะ

เรื่องผมนี่น่าจะเกี่ยวกับกรรมพันธ์ุด้วยนะคะแม่ ถ้าพ่อแม่ดกก็ไม่น่ากังวลค่ะ บ้านนี้เน้นกินกล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มค่ะ ท้องที่แล้วน้อง3โล4

บ้านนี้กินนมงาดำ คะ แม่ผมบางแต่พ่อ ผมหนา เลย แอบบำรุง และหวัง ให้ผมดกดำคะ อิอิ😁😁

นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้าค่ะ ส่วนผมบ้านนี้กินน้ำอัญชัญต้มคลอดมาน้องก็ผมดำดีค่ะ

บ้านนี้กินไข่ทุกวันค่ะ นมก็แอนลีน แอนมัมค่ะ

5y ago

บำรุงตั้งแต่กี่เดือนคะแม่ บ้านนี้พึ่ง15วีคคะ

เรื่องผม งาดำกับอัญชันคับ เพื่อนกระซิบมา

บ้านนี้กินนมผสมงาดำจ้า

งาดำค่ะทำให้ผมดำค่ะ

ลงลูก ต้องเน้นโปรตีนค่ะ ส่วนเส้นผม ทานงาดำมีส่วนช่วยนิดหน่อยค่ะ นมควรทานหลายชนิดและหลายยี่ห้อสลับกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ลูกจะได้ไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงค่ะ