20 w

5 เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่

20 w
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 5 เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้าแม่ มาออกช่วง 6 เดือน ตอนนี้7เดือนแล้ว เหมือนตุ๊กตาล้มลุกมากจ้าแม่

ปกติค่ะ ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ตอน 20w ท้องยังแบนราบอยู่เลยค่ะ โฟกัสที่นน.น้องตามเกณฑ์พอค่ะแม่

เเม่สวยมากค่ะ ได้ชายหรือหญิงค่ะ บ้านนี้หน้าโทรมเเต่ได้หญิง 5เดือนเหมือนกัน

4y ago

ได้ลูก ช. ค่ะ

22 week จ้า ถ้าใส่เสื้อผ้าดูไม่ออกเหมือนกัน ต้องเปิดท้องโชว์ 😂😂

ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ บ้านนี้มาพุ่งปลายไตรมาสสองค่ะแม่

ปกติค่ะแม่ ท้องจะออกช่วง 6-7 เดือนค่ะ

ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

คุณแม่สวย ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

ปกติจ้า จะเริ่มโตช่วง6-7เดือนค่า

แม่สวยหน้าตาสดใสมากเลยค่ะ