แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเรามั่งค่ะ ไม่อยากจะกลืนน้ำลายเลย

กลืนน้ำลายแล้วอยากจะอ้วกอยากจะบ้วนทิ้งตลอดเวลาแล้วอาการแบบนี้จะหายไปตอนอายุครรภ์เท่าไรตอนนี้ 14 w5วันค่ะ

6 ตอบกลับ

เด่วก้หายค่ะแม่เป้นเหมือนกันจ้าพึ่งหายเองค่ะตอนนี้ท้อง19weekค่ะสู้ๆน่ะค่ะ✌

5y ago

ขอบคุนค่ะ

เปนค่ะ ทรมานมากๆ กลืนแล้วจะอาเจียน ตอนนี้14วีคก็ยังไม่หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องแรก

5เดือนยังไม่หายเลยคะ

เป็นค่ะแม่

เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้อง...ตอนนี้ 30w+4d. ก้อยังเป่นอยู่ สงสัยจะต้องบ้วนยันคลอด5555.🤣🤣