สอบถามอาการเจ็บท้องเตือนคลอด

สอบถามหน่อยค่ะเจ็บท้องเตือนคลอดมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ พอดีตอนนี้ 36 w5 d แล้ว มีอาการเจ็บท้องบ้างแต่ไม่รู้เจ็บแบบไหน เป็นจี้ดๆ แม่ๆท่านไหนพอรู้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนปวดประจำเดือนอ่ะค่ะ ไม่ก็ปวดอึ