ท้อง 12+6 ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะอยากรู้ว่ามันคืออะไร

บางครั้งรู้สึกเหมือนมีอะไรกระตุกไต้สะดือ คืออะไรหรอค่ะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นอยู่ค่ะหมอบอกน้องตอดค่ะ บางคนรู้สึกได้เพราะหน้าท้องบางไวต่อความรู้สึก บางคนไม่รู้สึกเพราะหน้าท้องหนาค่ะ

1y ago

วันแรกๆน้องตอดเก่งมากพอ2-3วันน้องเริ่มไม่ตอด เป็นอะไรไหมคะ