ท้อง 12 สัปดาห์

น้ำหนักแม่บ้านไหนขึ้นมาเยอะบ้างค่ะ ท้องได้12วีค น้ำหนักขึ้นมา6โล ปกติมั้ยค่ะ ท้อง2 ?

11 ตอบกลับ

อันนี้ท้องแรกกังวลเป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะส่วนตัวเป็นคนอ้วนด้วยน้ำหนัก76พอท้องตอนนี้83แล้วค่ะ?

คนท้อง นน. ไม่ควรขึ้นเกินสัปดาห์ละ0.5นะคะไม่งั้นแม่อาจจะเป็นเบาหวานได้ค่ะ

ถ้าน้ำหนักขึ้นเร็วมาก ระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะค่ะแม่

4w ago

ถ้าขึ้นเร็วมากแบบนี้ ค่อนข้างน่ากลัวค่ะแม่

ทางนี้ 12วีคเหมือนกันแต่ลดไป 2โลค่ะ แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลย

เรา 14 วีค ขึ้นโลเดียวค่ะ555ตัวเล็กด้วยมองไม่ออกเลยว่ามีน้อง

บ้านนี้14wแล้วนน.ลดจากเดิม5กก.แล้วค่ะ กินได้น้อยมาก

เรา11wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยหมอนัดกินน้ำตาลคะ

ทางนี้12วีค5วันน้ำหนักยังไม่ขยับเลยค่ะ

ทางนี้ 14 สัปดา น้ำหนักขยับโลเดียวค่ะ

13วีคน้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ