แม่ ๆ กะว่าจะทำงานจนถึงกี่เดือนกันคะ

บางคนลาตั้งแต่ 7 เดือน บางคนก็จนคลอดเลย แม่ ๆ บ้านไหนกะว่าจะลาหรือพักงานตอน 7 เดือนกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เราจะทำงานจนกว่าจะคลอดค่ะ จะได้เก็บวันลาเต็มๆไว้อยู่กับลูก แต่จะWFH ช่วงใกล้ๆคลอดแทน

อยู่ที่เราไหวมากกว่าค่ะบางคนท้องก็โตมากเดินหรือยืนนานๆอาจจะไม่ไหว

1y ago

ส่วนตัวแพลนไว้ตอนครบ 8 เดือนค่ะ พอเข้า 9 เดือนจะพักแล้ว ไม่อยากเครียด นั่งนานก็คงเมื่อย แต่ก็ดูเรื่อยๆค่ะ ถ้าไหวก็ไปต่อ 😂

ไปให้สุดเลยค่ะแม่จนกว่าเราจะไปไม่ไหวจิงๆ

1y ago

ใช่ไหมแม่ นี่ก็คิดแบบนี้ค่ะ 5555 ว่าจะไปให้สุดจนกว่าทำไม่ไหว เลยอยากรู้ว่าบ้านอื่น แพลนพักกันตอนไหนคะ 🤣