🤰🏻ลูกน้อยเริ่มดิ้นครั้งแรกตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ?

บางคนมาช้า บางคนมาเร็ว แล้วคุณแม่ล่ะ เริ่มดิ้นครั้งแรกเมื่อไหร่ มาคอมเมนท์แชร์กันค่ะ 📌ปล.อย่าลืมเข้ามานับลูกดิ้นในแอปเราเป็นประจำทุกวันด้วยนะคะ เก็บสถิติการนับในแต่ละวันและตั้งแจ้งเตือนได้ด้วยนะ 🥰

🤰🏻ลูกน้อยเริ่มดิ้นครั้งแรกตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ?
38 ตอบกลับ

บ้านนี้14สัปดาห์รู้สึกได้แล้วค่ะ โดยเฉพาะเวลาหิวมากๆ กับตอนตื่นนอนตอนเช้า

ดิ้นแบบท้องขยับเลยบ้านนี้ช่วง5-6เดือนค่ะ แม่เป็นคนค่อนข้างมีพุงก่อนท้องด้วย

บ้านนี้17w เริ่มรู้สึกเป็นบางช่วงค่ะ ตอดๆ เเต่เด็กโก่งเเล้วคะ ลูกชายคนเเรก😂

19วีคเริ่มตอด 21-22วีคเริ่มรู้สึกว่าดิ้น ตอนนี้ 26วีคแดนซ์กระจายเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 20 วีค รุสึกว่าดิ้นบ่อยประมาณ 23 วีค

เริ่มตอดๆ 14 เริ่มดิ้น 21 ดิ้นที่สังเกตุ​ได้ชัดๆ เลย 24 ค่ะ

เริ่มตอดนิดนึงค่ะ14สัปดา แต่ยังไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่

12weeksเริ่มตอดตอนนี้กระตุกแรงแล้วค่ะจะเข้า14weeksแล้วค่ะ

19วีคเริ่มตอด24วีคเริ่มดิ้นเห็นได้ชัดแล้วค่ะ