เเปดสัปดาห์สองวันจร้า เเม่ๆบ้านอื่นกี่สัปดาห์แล้วค่ะ

16 ตอบกลับ

8สัปดาห์เหมือนกัน ท้องใหญ่เท่ากันเลยจ้า ขอให้น้อง แข็งแรงก็พอค่ะ ส่วนน้ำหนักค่อยว่ากันทีหลังเนาะแม่

น่าจะไขมันนะคะแม่ 8 สัปดาห์น้องยังตัวเท่าสำลีก้อนอยู่เลยค่ะ

10 week ท้อง2 ยังแบนอยู่เลยค่ะ 😂😂 แต่เห็นตัวเล็กโชว์ขาดิ้นดุ๊กดิ๊กค่ะ 🥰

ตอนท้องสองเดือนท้องแม่บ้านนี้ยังไม่ออกเลยค่ะ

แปดสัปดาห์ท้องโตเร็วมากเรยนะคะ

24สัปดาห์ 5วันค่ะ ดิ้นตอน 15สัปดาห์ ท้อง2

แม่บ้านนี้พุ่งนี้14วีคแล้วค่ะ

8w น้องเพิ่ง 1.6 cm เองค่ะ

ท้องโตไวมากค่ะ

คลอดเดือนไหนคะ