🤰🏻ลูกน้อยเริ่มดิ้นครั้งแรกตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ?

บางคนมาช้า บางคนมาเร็ว แล้วคุณแม่ล่ะ เริ่มดิ้นครั้งแรกเมื่อไหร่ มาคอมเมนท์แชร์กันค่ะ 📌ปล.อย่าลืมเข้ามานับลูกดิ้นในแอปเราเป็นประจำทุกวันด้วยนะคะ เก็บสถิติการนับในแต่ละวันและตั้งแจ้งเตือนได้ด้วยนะ 🥰

🤰🏻ลูกน้อยเริ่มดิ้นครั้งแรกตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ?
38 ตอบกลับ

ท้องแรกประมาน15-16w.ท้อง2ตอน12-13wเหมือนน้องตอดๆค่ะ

เริ่มตอดๆ17สัปดา ดิ้นจริงๆ20สัปดาค่ะ

19วีคค่ะ ตอดเก่งมาก รู้สึกดุ้กดิ้กในท้อง😝😍

เริ่มตอดประมาณ 17w3d ค่า หลังจากนั้นดิ้นฉ่ำ 😆

บ้านนี้17วีคเริ่มตอดค่ะ 20วีคดิ้นชัดเลยค่ะ

เราท้องแรก 20W พอดีเรย รู้สึกถึงน้องตอด

บ้านนี้16สัปดาห์รู้สึกได้แล้วค่ะ

บ้านนี้15 วีครู้สึกได้แล้วค่ะ 😊

บ้านนี้ 23+4 ยังแค่ตอดอยู่เลยค่ะ

20วีคค่ะ ดิ้นบ่อยมากค่ะ