น้องเปาเปา3ขวบ6เดือน❤️

ขออนุญาตมาโชว์ผลงานของน้องนิดนึงนะคะ>< น้องชอบระบายสีมากๆ จนวันนี้ได้รางวัลชนะเลิศมาเลยค่ะ #ปล.น้องระบายเองทุกรูปค่า🥰🥰🫶🏻

น้องเปาเปา3ขวบ6เดือน❤️
5 ตอบกลับ

สมาธิดีมากค่ะแม่ หลานเรา 4 ขวบละ ยังข้ามเส้น ข้ามช่องอยู่เลยค่ะ 😁

11mo ago

เดี๋ยวน้องก็เก่งขึ้นนะคะ❤️

เก่งมากเลยลูก ลงสีชัดมาก

11mo ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰

เก่งมากเลยค่ะ

น้องเก่งมากค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ🥰🥰

❤️