น้ำมะพร้าวกินได้มั้ยคะ?

บางคนก็บอกว่ากินได้เลย บางคนก็บอกว่ารอหลัง5เดือนค่อยกิน โดยส่วนตัว ชอบน้ำมะพร้าวมาก ชอบกินเนื้อมะพร้าว แต่ตอนนี้ไม่กล้ากินเลยค่ะ ตกลงกินได้ตอนไหนคะ ขอความเห็นแม่ๆท่านอื่นด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากกินเฉยๆกินได้ค่ะ แต่ถ้ากินเพื่อจะล้างไข หรืออยากให้ขาว น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยนะคะ กินแล้วระวังเบาหวานก็พอ ส่วนตัวเราแม่ไม่ให้กินเนื้อมะพร้าวเลยค่ะ กินได้แต่น้ำ แต่เรากินช่วงท้องได้ 7 เดือนกว่าๆ

ทานได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้สบายใจ