ลูกดิ้นน้อยลง หรือกังวลไปเอง

ครรภ์ อายุ23 วีค รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้น ไม่ค่อยตอด มีวิธีกระตุ้นให้รู้สึก กันบ้างไหมคะ โดยส่วนตัว แม่เป็นเบาหวานอยู่ด้วย##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานน้ำเย็นจัดๆ เคาะๆ เรียกค่ะ กลั้นหายใจ สักแปป เราก็เบาหวานค่ะ แรกๆ อาจจะยังรู้สึกน้อย พอเข้า 30 ขึ้น แทบไม่นอนเลยค่ะ

เปิดเพลง กับหาไฟฉายเล็กๆส่องท้องคับเลื่อนไปมาตามท้องเขาจะเล่นกับลูกไฟคับ