ตารางทำนายเพศลูก

สำหรับคนที่ต้องการทำนายเพศลูกจ้า โดยส่วนตัว ของเราตรงนะ? อายุแม่ / เดือนที่ พ่อแม่มีเพศสัมพันธ์แล้วเกิดการปฏิสนธิ

ตารางทำนายเพศลูก
280 ตอบกลับ

คิดว่าแค่สุ่มๆบังเอิญตรงมากกว่าค่ะ สำหรับเราตรงค่ะ อายุ26มีเดือนธันวาได้ผญ. แต่เพื่อนเราอีก4คนก็ท้องพร้อมๆกันเดือนธันวา ได้ผช.หมดเลยค่ะ มีแต่เราได้ผญ. 555

ตรงเหมือนกันค่ะ ซาวครั้งแรกได้ ผญ. แต่พอเราลองตรวจตามตารางนี้ดู ได้ ผช. เลยไปซาวใหม่อีกรอบทั้ง2 รพ. ก็ได้ ผช. ถือว่าตรงดีนะค่ะ

ลองทำนายดูแล้วค่ะ ได้ ผญ. นี่ก้อยังไม่รู้เพศลูกเหมือนกัน 32 w แล้ว แต่อยากได้ ผช. อ่ะ คนแรก ผญ. ไปแระ แต่ได้ ผญ. ก้อดี เหมือนกันนะ

ไม่ตรงค่ะ ลองทั้งวันที่ปจด.มาครั้งสุดท้ายละ เผื่อเลยวันไข่ตกมาอีกเดือนก็ผญ. ไปซาวมาหมอบอกน่าจะผช.ค่ะ

ขึ้นว่าผู้หญิง​ แต่เรากับแฟนอยากได้ผู้ชายมากกเลยย รอดูจะตรงไหน​ 3เดือนนี่อันตราซาวด์ดูเพศได้ยังคะ

5y ago

รอ ประมาณ 16-18วีคค่ะ ถึงจะซาวด์เห็น

ขอถามนิดหนึ่งค่ะเดือนที่ปฏิสนธิกันคือเดือนแรกที่ท้องหรือเดือนที่เราปล่อยเอาน้องค่ะ

ถ้าตามตารางจะได้ผู้ชาย ซึ่งสมใจอิแม่ อิอิ แต่ติดตามตอนต่อไปว่าซาวแล้วจะได้หญิงรึชาย

5y ago

ของเค้านัดซาว19 มิ.ย.

ไม่น่าจะตรงค่ะ เพราะในตารางทำนายว่าเป็นผู้หญิง แต่พอไปซาวด์คุณหมอบอกไข่กลมเชียว😂😂

นับเดือนที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย หรือนับเดือนที่ไข่ตกคะ มันคาบเกี่ยวกันอยู่อ่ะค่ะ

5y ago

น่าจะเป็น เดือนที่ไข่ตก มากกว่านะคะ

อายุย่าง นับ ยังไงหรอคะ ปจด.สุดท้ายตอนอายุ27 ตอนว่าตั้งครรภ์ตอนอายุ 28 ห่างกัน1-2เดือน