ขอสอบถามแม่ๆค่ะน้องได้33w4วันไปอันตราซาวคุณหมอ

บอกว่าน้องอยู่ท่าก้นยังไม่กลับหัวน้องมีโอกาสจะเปลี่ยนท่าอื่นไหมและน้องจะกลับหัวได้หรือป่าว

2 ตอบกลับ

ยังมีเวลาอีกเยอะอยู่ค่ะแม่ ยังไม่ต้องกังวลไปน่ะค่ะ ✌️✌️

มีค่ะ ยังเหลืออีกหลายอาทิตย์

2y ago

ขอให้เป้นแบบนั้นน่ะค่ะแม่ไม่อยากผ่าเลยจริงๆ