ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือ ตอนนี้ 33w4 ตอนนี้ปวดแบบจะอึ แต่พอไปนั่งไม่อึ ปวดเหมือนคนท้องอืดก็เหมือนอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจ้าช่วงนี้อย่าเดินไกลนะเดินระยะใกล้ๆ เพราะจะทำให้เหนื่อยมาก และจะแยกไม่ออกว่า คุณแม่เจ็บท้องหรือเมื่อย...พักผ่อน..ผ่อนคลาย กล้ามเนื้อ คอยนวดคลึงเบาๆบริเวณก้น.ต้นขา.หลัง จะบันเทาได้นิดหน่อย

เจบเตือนคะแม่