อยากทราบว่าน้องกับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้น้อง33w4วันนัองยังไม่กลับหัวเลยคุนหมอบอกอาจจะได้ผ่าอีกไม่กี่สัปดาห์น้องมีโอกาศที่จะกับหัวไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน 30 สัปดาห์ค่ะ เคยอ่านว่าถ้า 34 วีคเด็กยังไม่กลับหัว โอกาสที่จะกลับหัวน้อยมากแล้วค่ะ เพราะเด็กตัวใหญ่แล้ว

2y ago

มีโอกาสลุ้นได้อยู่ค่ะ 😅😅

้บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 27 วีค ซาวตอน 32วีค ไปซาวน้องคงกลับหัวเริ่มลงต่ำ แถมมีท้องปั้นท้องแข็ง หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนด

แม่บ้านนี้ น้องกลับหัวตั้งแต่28wจ้า น้องอาจจะกลับอาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอดก็มีนะคะ

2y ago

หวังให้เป็นแบบนั้นน่ะค่ะแม่กลับตอนไหนก้ได้ขอให้นอนกลับ

บ้านนี้ตอนไปซาว์ 26 สัปดาห์ หมอบอกว่าน้องกลับแล้ว

บ้านนี้32wก็ยังไม่กลับหัวเลยคะ กังวลมาก

2y ago

ใช่ค่ะไม่อยากผ่าค่าใช่จ่ายก็สูง

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 27 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ 30w ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้29+1 กลับหัวแล้วจ้า

2y ago

มันไม่เสมอไปแม่แอบกลัวคลอดก่อนกำหนดมาก