ขอสอบถามแม่ๆค่ะน้องได้2เดือนกว่าๆค่ะแม่ให้น้องกินนมเอส26สีทองแล้วน้องไม่ค่อยอึค่ะสมมุติว่าวันนี้

ไม่อึแล้วพรุ่งนี้น้องจะอึช่วงบ่ายๆอ่ะค่ะปกติไหมค่ะหรือต้องเปลี่ยนนมยี่ห้ออื่นค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องถ่ายวันละ รอบใช่ไหมคะ ปกติดีคะ

4y ago

เบ่งค่ะเหมือนน้องจะเบ่งยากยุค่ะ