ปวดร้าวไปทั้งตัว18/3/63

จะออกก็ออกเลยลูกอีแม่ทรมาร ปวดไปทั้งตัวเลยทรมารสุดๆๆๆ33w4วัน ?????

ปวดร้าวไปทั้งตัว18/3/63
30 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อีกแค่อึดใจ บ้านนี้ตอนเขาอยู่ในท้องมีความสุขมากๆ เพราะเขาอยู่กับเราตลอดเวลา ชอบเวลาเขาดิ้น แต่พอคลอด เวลาไปทำงานก็คิดถึง

ใจเย็นค่ะแม่ ต้องรอให้ครบ 36 วีค(9 เดือนเต็ม)ลูกถึงจะสมบูรณ์แข็งแรง พร้อมออกมาดูโลกที่สุดค่ะ อดทนสู้ๆนะคะแม่ ✌🏼✌🏼

ใจเย็นๆ นะค่ะแม่ บ้านนี้ก็ทรมานจ้าา 36+4 ต้องรอก่อนนะค่ะ อดทนสู้ๆ จ้า เจ้าตัวเล็กจะได้แข็งแรง

4y ago

จ้าาา

ทรมานเหมือนกันคะ นั่งนอนนานก็ปวดเอวปวดหลัง พยายามเล่นโยคะคนท้องอ่ะคะ ช่วยได้เหมือนกัน

33wเหมือนกันค่ะทรมารสุดๆปวดทั้งตัวอึดอัดด้วยนั่งนานก็ไม่ได้นอนนานๆก็ไม่ค่อยได้

เพิ่งจะ33week4วัน ใจเย็นนะคะเเม่ น้องยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นค่ะ. สัก37weekน่าจะกำลังดีค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะเเม่ ต้องสุ้ๆๆนะคะ

ใจเย็นน้า 33วีคยัวไม่เข้าระยะคลอดจ้า ออกมาตอนนี้จะไม่แข็งแรง อดทนอีกนิดนะคะ

เพิ่งจะ33w ทำไมถึงอยากให้ออกละคะ ไม่กลัวน้องไม่แข็งแรงหรอ เรา34w ยังปะคบปะหงม

บ้านนี้ 36+5 แล้วจ้า อยากคลอดสัก 39 สัปดาห์ อยากให้น้องสมบูรณ์ๆก่อน แม่ทนได้

ใจเย็นค่ะ ทุกคนยังผ่านไปได้ แค่นี้เองแม่ ออกตอนนี้เสี่ยงหลายอย่าง