เราท้องได้14วีค1วัน

น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ใครเป็นบ้าง

37 ตอบกลับ

ช่วงนี้ไม่ขึ้นไม่เป็นรัยค่ะเดี๋ยวช่วง30+จะคุมน้ำหนักไม่อยู่เลยค่ะ ถ้าผลซาวขนาดน้องตามอายุครรภ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

3-4 เดือนแรก น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันคะ หมอบอกว่าไม่ต้องกังวล พอเดือน 5 ขึ้นมา 4 โลจ้า แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์

บ้านนี้ 10 week น้ำหนักลง3โล เเพ้หนักมาก ต้องกินทีละนิด เพราะหิวบ่อย ท้องว่างก็รู้สึกคลื่นไส้

14 วีคลูกยังตัวจิ๋วเดียวเองจ้าแม่ ละเพิ่งหายแพ้ท้องด้วยน้ำหนักน้อยไม่แปลกจ้า

ช่วงนี้นน.ไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะแม่ บ้านนี้ลดลงด้วยพึ่งจะมาขึ้น หลัง20วีค

บ้านนี้ขึ้นตอน 20 weeks จ้ะ บำรุงเยอะๆนะคะแม่ เลือกกินของมีประโยชน์นะคะ

เราขึ้นตอน5 จะ 6 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นมีแต่ลงค่ะเพราะแพ้ท้องหนักมาก

รอหลัง 3-4 เดือน น้ำหนักจะขึ้นเองค่ะ ไตรมาสแรกส่วนใหญ่น้ำหนักลงกัน

บ้านนี้ได้12wน้ำหนักลง5โลเรยจ้า แต่ไม่มีอาการแพ้เรย

16 w 5 d น้ำหนักลดไป 2 โลค่ะ จาก 43 เหลือ 41 แพ้ท้องหนักมาก