ท้องเเล้วน้ำหนักไม่ขึ้น

เราท้องได้ 7 เดือนเเล้วคะ เเต่ตั้งเเต่ท้องมา น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เเถมลดไปอีก1โล พยายามทาน แต่ก็ไม่ขึ้นเลยคะ มีผลต่อเด็กในท้องมั้ยคะ เเม่ๆที่น้ำหนักไม่ขึ้น น้องออกมากันกี่โลคะเเม่ๆ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าปกติก็ไม่ต้องกังวลจ้า