ใครเป็นบ้าง

ใครเป็นบ้าง พึ่งท้องได้ 7วีค หิวอยู่ตลอด กินอิ่มแล้วแต่สักพักก็หิวขึ้นมาอีก เจ็บท้องจุกๆ ปวดฉี่บ่อย

2 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติที่แม่ตั้งครรภ์มีกันทุกคนจ้า เว้นแต่ว่าแพ้หนัก 1-3 เดือนแรก อย่าไปตามใจปากเลือกกินที่แคลรี่ไม่สูงมากนะแม่ เพราะลงแม่หมด ลูกยังไม่ได้รับสารอาหารจากแม่ค่ะ

หิวเป็นธรรมดาค่ะ แต่ก็อย่ากินจนเยอะมากนะค่ะเดียวจะจุกเอา