ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ แต่ยังแพ้ท้องหนัก

ทานอะไรก้อวกออก น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีผลอะไรไหม มีวิธีใดพอทุเลาอาการแพ้บ้าง

2 ตอบกลับ

ถ้าอาเจียนจนคิดว่าร่างกายไม่ไหวให้ขอหมอแอดมิทให้น้ำเกลือนะคะ ร่างกายจะได้สดชื่นขึ้นมีขึ้นหน่อยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะถ้าเด็กปกติค่ะ ลองซื้อลูกอม heart beat รสมะนาวเกลือมาอมๆนะช่วยได้หน่อยค่ะ บ้านนี้ก็แพ้ท้องจนเช้าใันผ่าคลอดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ