ท้อง14วีค

น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

15 ตอบกลับ

น้ำหนักจะขึ้นประมาณไตรมาสที่2-3 บำรุงเยอะๆนะคะ ช่วง7-8เดือน คุณแม่ทานส่วนใหญ่จะลงที่น้องค่ะ คุณหมอบอกมา

ปกติจ้า เรา18 วีค หุ่นยังดีอยุ่เลย ใส่ผ้าเอวลอยเที่ยวอยู่จ้าา5555

เราน้ำหนักขึ้น 1 กก ตอนได้ 16w แต่น้ำหนักน้องดีมากค่ะ

4y ago

เราขึ้นตอน10วีคแล้วก้อไม่ขึ้น

บ้านนี้ขึ้นช่วง 18 วีคค่ะ ช่วง 1-17 วีค ลงใป6โลค่ะ

ปกติจ้า เดี่ยวไตมาศ2-3จะพุ่งเร็วมาก

ใจเยนๆค่ะ เดวเข้า20-25,30วีคพุ่งแน่ค่ะ

เหมือนกันค่ะ16วีคแล้วไม่ขึ้นสักโล

รออีกพักใหญ่ๆ ค่ะ ค่อยเป็นค่อยไป

ดูน้ำหนักลูกในท้องเป็นหลักค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 16w จ้า