เราท้องได้14วีค1วัน

น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ใครเป็นบ้าง

37 ตอบกลับ

บ้านนี้มาขึ้นเดือน6-7ค่ะ ตอนท้องน้อยๆยังหนักแค่46

เรา 13 w น้ำกนักลดลงไป 6 กก.แล้วคะ แพ้หนักมาก

บ้านนี้ขึ้นตอน 5 เดือนขึ้นแบบพุ่งเลยค่ะ

14วีคเช่นกันค่ะ ตั้งแค่ท้องมาขึ้น1กก.ค่ะ

เพิ่งมาขึ้นตอนเดือนที่ 5ค่ะ ท้องแรก

เริ่มขึ้นตอนย่าง 5 เดือนค่ะของเรา

เข้าไตรมาส2ก็เริ่มขึ้นแล้วค่ะ

ของเราเริ่มขึ้นจิงๆ 6 เดือนค่ะ

เหมือนกันค่ะ4เดือนขึ้นแค่1โล

ห้าเดือนขึ้นแค่สามโลเองคะ