น้ำหนักในช่วงตั้งครรภ์

น้ำหนักในระหว่างตั้งครรภ์ ควรจะเพิ่มขึ้นซักเท่าไหร่ดีถึงจะเหมาะสม บ้านนี้ขึ้นมา 5โล ไตรมาสแรก รู้สึก อึดอัด 😅😅 และ ทำอย่างไรถึงจะนอนหลับสบายในตอนกลางคืน กันบ้าง คะ (ขอบคุณคะ)

2 ตอบกลับ

ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักไม่ควรเพิ่มขึ้นเกิน15กิโลค่ะ ช่วงไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักจะพุ่งเร็วมาก คุณแม่ต้องระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะ

2y ago

ขอบคุนนะคะ คุนแม่ ช่วงนี้จะระวังการทานคะ แต่เห็นอะไร ก็อยากทานไปหมดเลย🥹🥹 จะระวังคะ

บ้านนี้ พุ่ง 20 โล จากคนตัวเองเปลี่ยนเป็น xxl ละค่า ปกติดี สมบูรณ์เเข็งเเรง 😄

2y ago

ขอบคุน คุนแม่คะ ❤️❤️