ลดน้ำหนักหลังคลอด

แม่ๆมีวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดให้ไวๆยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ขึ้นมา20โล กลัวน้ำหนักไม่ลง😭#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้นมลูกค่ะลงไวมาก บ้านนี้ลงไป20กว่าโลแล้ว ผอมกว่าตอนไม่ท้องอีก😁

1y ago

จริงค่ะแม่ บ้านนี้รอให้ลูกเลิกเต้าค่อยไปออกกำลังก่ยกระชับสัดส่วนเอา

ให้นมลูกค่ะ