เครียดมาก

น้ำหนักลูกแค่1724g นี้ก็แปดแล้วเดือนหน้าก็คลอดทำไหมน้ำหนักหนูได้แค่นี้ แม่พยายามเต็มที่แล้วนะ อยากร้องไห้มากเลยตอนนี้ ทำไหมลูกเรากับลูกคนอื่นมันต่างกันจัง ทำไหมชีวิตแม่คนอื่นดูมีความสุขลูกสมบูรณ์แข็งแรงทำไหมเราเป็นแม่คนไม่ได้หรอหรือยังไง ท้อแล้วล่ะ

33 ตอบกลับ

อย่าเครียดไปเลยค่ะ อยู่ที่ตัวพ่อแม่ด้วยว่าตัวเล็กหรือใหญ่ ของพี่เรา ยัง 1200 อยุเลย แปดเดือนแล้ว แม่ตัวเล็กน่ะคะ

5y ago

ขอบคุณที่ให้กำลังใจนะค่ะ❤️❤️