ขอบคุณทุกกำลังใจดีๆจากแม่ๆ

เราเครียดนะแต่มีแม่ๆมาให้กำลังใจคอยแนะนำวิธีต่างๆถึงลูกจะน้ำหนักแค่1724g คงมีแต่เราที่เจอปัญหาแบบนี้ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ต้องยอมรับปัญหานี้ใว้ เราทำดีที่สุดแล้วล่ะ✌️✌️??

5 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะคุณแม่ ทานไข่ต้ม 2-3 ฟอง ทานโปรตีน ไก่ ปลา เนื้อไม่ติดมัน ทานโปรตีนเยอะๆนะคะ พยายามอย่าเครียด นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายเบาๆได้ เช่น เดิน 20-30 นาทีได้ก็ดีค่ะ ช่วยได้ค่ะคุณแม่

5y ago

❤❤

บ้านนี้ก้อตัวเล็กค่ะ หมอแนะนำให้กินไข่ต้มวันละ 4 ฟอง นมวันละครึ่งลิตร แล้วก้อแม่ๆแนะนำให้กินกล้วยน้ำว้า พอช่วยได้บ้าง ในท้องไม่โตค่อยมาโตข้างนอกก้อได้ค่ะ

นี่น้าคุณแม่ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile นะคะ

5y ago

ได้ตลอดค่ะคุณแม่ ซาวที่คลินิกได้นะคะ ถ้า รพ ไม่ได้ซาวให้

เอาไว้ดูนะคะคุณแม่ ตารางของคณะแพทย์ ภาควิชาสูตินรี จุฬา ค่ะ

สู้ๆนะคะ✌🏻❤️