เครียดมาก

น้ำหนักลูกแค่1724g นี้ก็แปดแล้วเดือนหน้าก็คลอดทำไหมน้ำหนักหนูได้แค่นี้ แม่พยายามเต็มที่แล้วนะ อยากร้องไห้มากเลยตอนนี้ ทำไหมลูกเรากับลูกคนอื่นมันต่างกันจัง ทำไหมชีวิตแม่คนอื่นดูมีความสุขลูกสมบูรณ์แข็งแรงทำไหมเราเป็นแม่คนไม่ได้หรอหรือยังไง ท้อแล้วล่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวคนที่ 2 น้ำหนัก 1800กรัมค่ะ แต่โชคดีที่เค้าแข็งแรงดี ไม่ได้อบ ตอนนี้4ขวบ3เดือน นางแข็งแรง ดีค่ะ

5y ago

คลอดมาใหม่ๆนางเหมือนลูกลิงมากเลยค่ะ ตัวเล็กๆ ผมดกๆตั้งๆ😂😂

ตัวเล็กๆใช่ว่าจะไม่แข็งแรงนะค่ะ เด็กตัวใหญ่ๆออกมาก็ใช่ว่าจะแข็งแรง ออกมาโตข้างนอกได้ค่ะขอแค่ลูกแข็งแรง

5y ago

สาธุค่ะคุณแม่❤️❤️❤️

บ้านนี้ไปซาวตอนไกล้คลอด 1วัน น้ำหนัก1900 เองคร้า พอคลอด น้ำหนัก 2040 แข็งแรงดีไม่เหลืองไม่ได้อบเลย สู้ๆนะค่ะ

ช่วงนี้คุณแม่พยายามกินไข่ให้เยอะๆนะคะ ของเราใกล้คลอดคุณหมอให้กินไข่ให้ได้วันละ 4-5 ฟองเลยค่ะ ช่วยได้นะคะ

5y ago

4-5เลนหรอค่ะขอบคุณมากค่ะ

อัดไข่ต้มอย่างเดียวคะ นมไม่ชอบกิน เดือนละ1กล่องได้คะ หมอซาวดูแก้มย้วยเชียว ตอนนี้นอนรอคลอดแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

นมถั่วเหลืองกินวันละ3-4กล่องเลยค่ะยิ่งกินได้เยอะยิ่งดีเรากินวัน5-6ขวดน้องออกมาหนัก3810กรัมเลยค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ❤️❤️

คุณแม่ลองเสริม​นมแพะดูนะค่ะ ของเรา37w.น้ำหนักขึ้นมา 6 กก. ลงลูกเยอะเลยตอนนี้หมอบอกจะ3000 ก.แล้วคะ 😊

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ❤️❤️

แม่ต้องกินไข่ นมวัว กล้วยน้ำหวานทุกๆวันลูกจะได้น้ำหนักขึ้น บ้านนี้ท้อง5เดือนกว่าลูก2โลแล้ว

5y ago

ว้าวดีใจแทนเลยลูกน้ำหนักเยอะแน่เลย😍😍

กินไข่ต้ม วันละ1-2ฟองค่ะคุณแม่ บ้านนี้33 wน้องหนัก1990g กินไข่วันละฟอง ตอนนี้38wน้องหนัก2550แล้ว

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ❤️❤️

ถ้า 32 วีค น้ำหนักเท่านี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์นะแม่ อย่าเครียดมากค่ะ บำรุง นม ไข่แดง เนื้อแดง

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ❤️❤️