ลูกตัวเล็กค่ะ

ไปหาหมอมา ท้อง 27w น้ำหนักลูกแค่ 800g เองค่ะ กินนมวันละ2 กล่อง กินไข่ กินผลไม้ ก็แล้ว เครียดมาก บำรุงอะไรเพิ่มเติมดีคะแม่ๆ

11 ตอบกลับ

ตอน 28 weeks น้ำหนักแค่ 1000 กรัม น้ำคร่ำน้อย กลับมาตั้งใจกินแบบนี้ค่ะ อาทิตย์เดียวขึ้นมา 300-400 กรัม 1.ไข่ต้ม 2-4 ฟอง บางวันไม่ไหวทานได้แค่ 2 วันรุ่งขึ้นก็เริ่มใหม่ค่ะ วันไหนทำถึงก็ได้ 4 ฟองค่ะ 2.น้ำเปล่า 3 ลิตร 3.นม 3-4 กล่อง (แบบหลากหลาย)คืนไหนตื่นมากลางดึก ก็ลุกขึ้นมาทานนมค่ะ 4.อาหารเน้นโปรตีน ปลาทอด ปลาเผา หมู อาหารทะเล และอย่าลืมผักสลัด ใบเขียว 5.ลดแป้ง งดน้ำหวาน วันนี้ไปซาวด์มา ค่าทุกอย่างดีขึ้นมากค่ะ

กินเนื้อสัตว์ปลา ไก่ หมู ไม่ติดมัน มีผักใบเขียวทุกมื้อ เราก็ทำแบบนี้ทุกมื้อค่ะ น้ำหนักดี นมแค่วันละ 1 กล่องพอแล้วค่ะ สลับกับนมตัวอื่นด้วย เดี๋ยวเด็กแพ้

น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะน้องไม่ได้ตัวเล็ก แม่ลองหาดูในกูเกิ้ลนะคะ มีบอกอยู่ส่าอายุครรภ์เท่านี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่

ของเรา ทานนมถั่วเหลือง และก็ ธัญพืชชงของ Mom nature ค่ะ น้ำหนักดีมากเลยค่ะ ตอน26w น้ำหนักน้องก็กิโลนึงแล้ว

แนะนำทาน นมแพะ หรือ นมอินทผาลัมคะ บำรุงได้ดี หาซื้อได้ง่ายๆในแอปช้อปปี้คะ

ของเราก็ 28 วีค 990 เองคะแม่อีแม่เครียดมากบำรุงทุกอย่างลงแม่หมดไม่ลงลูกเลย

บ้านนี้ 29 วีค แล้ว นน น้อง 1076 เอง เครียดด้วยค่ะ

คุณแม่ลองทานนมแพะนะค่ะน้ำหนักลงลูกค่ะ

ไม่น้อยนะคะ ตามเกณฑ์ค่ะ

ขอบคุณนะคะ😍