เครียดจัง

36w4d น้ำหนักลูกแค่ 2000g กินอะไรถึงจะลงลูก

21 ตอบกลับ

37 วีค 2400 หมอบอกน้ำหนักน่าจะตามขนาดคุณแม่ แต่หมออยากให้ขึ้นอีก ครึ่งโล บ้านนี้ใช้วิธีกินน้ำผักผลไม้เป็นสมูตตี้ผสมโปรตีนนิวทรีไลท์เอาค่ะ ทานง่ายกว่าเยอะเลย

บ้านนี้ตอนอายุครรภ์34สัปดาห์น้องน้ำหนัก2685ค้ะ กินนมกับไข่ต้มเป้นหลัก ส่วนมากกินนมวันล้ะ3กล่องค้ะ

บ้านนี้37w นน.แค่2300gเองคะ พยายามกินไข่นมโปรตีนเยอะๆตามที่หมอสั่งนะคะ แต่ นน.น้องก้เพิ่มช้ามากคะ

บ้านนี้ 34+2 w น้ำหนักลูก 2500g แล้วจ้า น้ำหนักเดือนนี้แม่ขึ้นมาแค่1ขีดเอง😂 บำรุงเยอะๆนะคะ😍😍

กินไข่ กินนมจ้า บ้านนี้กินนมก่อนนอนทุกวันเพราะไม่กินแล้วนอนไม่หลับเลย 36+3w. 3600g.

ไข่ต้มค่ะแม่ จัดไปวันละ 2-3 ฟองเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็กำลังทำน้ำหนักลูกเหมือนกัน

ไข่​ นม​ เนื้อสัตว์ค่ะ​ พยายามโด๊ปเยอะๆ​ หลายๆมื้อไปเลย​ เดี๋ยวไม่ทัน

บ้านนี้36+3ลูก3,200ค่ะ ไม่กินอะไรพิเศษนะคะ แต่กินทุกอย่าง

ของเราหมอให้ทานไข่วันละ2ฟอง เนื้อไก่ น้ำเต้าหู้ค่ะ

เครียดเหมือนกันค่ะแม่ น้ำหนักลูกน้อย