ลูกน้ำหนักน้อย

33w5d น้ำหนักลูกแค่1877 มีแม่ๆคนไหนกินเยอะแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 31w ลูก นน. 1984g ช่วงที่หมอให้เพิ่ม นน . หมอแนะนำกินไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้าค่ะ

ก้ตามเกณอยุ่นะคะ เย้นกล้วย นม ไข่ค่ะ