แม่คนไหนเป้นแบบนี้บ้าง

น้ำหนักขึ้นเยอะมาก! ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 35+6 น้ำหนัก70กว่าแล้วจ้า แต่ไม่ได้เป้นเบาหวานนะ จะอันตรายมั้ย

12 ตอบกลับ

ท้องแรกก่อนท้อง45แพ้ท้องหนักมากไมาแน่ใจว่าลดเท่าไหร่ พอหายแพ้ขึ้นมาเป็น72-73จนตอนนี้ก็ไม่ลง แต่ท้อง2ก่อนท้อง70แพ้ท้องลด4โลจนตอนนี้35w5dน้ำหนักขึ้นมาไม่ถึง4โลเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะน้ำหนักก่อนตั้งท้อง58พอใกล้คลอด79แต่ไม่เป็นเบาหวานเหมือนกันก็ไม่อันตรายนะค่ะบ้านนี้ตอนท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 33+4 วีค 70 โล ค่ะ 😁 ดีที่ลงที่น้องไปเยอะอยู่ค่ะ น้อง นน 2500 กว่าๆค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ขึ้นเยอะค่ะจาก 43 คลอดตอน 38w 65โล ไม่อันตรายค่ะ ยอมหุ่นพังเพื่อลูกค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้34วีค หนักจะ70แล้ว ไม่มีโรคแทรกค้ะ แต่บวมมาก555

ท้องแรกเป็นคะ ก่อนท้อง53ก่อนคลอด 76 น้อง3.8กิโล ที่เหลืออยู่กับอิแม่หมดจร้า

ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 62 แล้วค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนนิดๆ ภาวนาให้ลงน้องเยอะๆ 😂😂

แค่ไม่เป็นเบาหวาน ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่คุณแม่จะลดยากหลังคลอดนะค่ะ

ก่อนท้อง 58 แพ้ท้อง เหลือ 54 พอกินได้เท่านั้นแหละ 70แล้วค่ะ ❤️​😂😂

เหมือนกันเลยค่ะแม่