ก็วันอาทิตย์อะเนาะ ฮ๊ายยย มีความสุข ? ?

35 week กับ นน.ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ เกือบ70 ณ เวลานี้ อิแม่ต้องการนอนและก็นอนอย่างเดียวเลย เสื้อในเกงในไม่ต้อง ชุดคลุมชุดเดียวเท่านั้นพอ ปล. ระวังโคโรน่า กันด้วยเด้อ แม่ๆทั้งหลาย

1 ตอบกลับ

น้ำหนักก่อนท้อง​ เท่ากันเลย​ แต่ตอนนี้36วีคแล้วน้ำหนัก​เรา60เองอ่ะ​ 😅

5y ago

โดนหมอบ่นไปเรียบร้อยจ้า 555 มีคนบอกว่าอยากกินอะไรก็กินไปเถอะ เดี๋ยวเกิดมามันก็ผอมลงเอง ก็เลยจัดตามปากเลย 😬😬