ก่อนท้อง น้ำหนัก 45 กก. ตอนนี้ ท้อง 6เดือนกว่า น้ำหนักล่าสุด 52 กก. ถือว่าน้อยไปหรือเปล่าคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก44กก. ตอนนี้ท้อง6เดือน54กก.พึ่งชั่งเมือเช้านี้จ้า #ท้องเเรกเหมือนกันคะ

ตลอดการตั้งครรภ์ มาตรฐานอยู่ที่ 12-15 โลค่ะ

น้ำหนัก45โลขึ้นมาเป็น55โลค่ะ😅