ก่อนคลอดกับหลังคลอดน้ำหนักแม่ๆลดลงเท่าไหร่กันบ้างง

บ้านนี้ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 70 แล้วค่ะกังวลมากกลัวหลังคลอดจะลดยาก ตอนนี้ 33 week แล้ววว ???

2 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 49 ก่อนคลอด 55 หลังคลอด 50 หลังคลอด1เดือน 46 เต้าล้วน+เลี้ยงเอง24ช.ม+งานบ้าน ลงไวมาก

ก่อนท้อง57 ตอนนี้71 38สัปดาห์แล้วค่ะ คิดว่าถ้าเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ น่าจะลดไวขึ้น