น้ำหนัก

ก่อนท้อง70ตอนนี้ท้อง7เดือนล่ะน้ำหนักขึ้นมา6กิโล?

19 ตอบกลับ

ของเราตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมา 4 โลนิดๆ พอหลังคลอดให้นมน้องเดือนเดียวลดไป 10 โล ผอมกว่าตอนก่อนท้องไปอีก อย่าเครียดมากนะคะ น้ำหนักตัวคุณแม่ไม่ได้การันตีว่าน้ำหนักลูกจะดีด้วย เน้นทานอาหารครบหมู่ ดีกว่านะ

เหมือนกันคะก่อนท้อง70 วันนี้จะคลอดแล้วน้ำหนักขึ้นมา11กิโลคะซาวดูลูกในท้องล่าสุด3500.กรัมแล้วรอลุ้นวันนี้คลอดออกมาจะกี่โล

ขึ้นกำลังดีเลยค่ะไม่มากไม่น้อย เราขึ้นมา25โล🤣แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วนน.ลงมาหมดแล้วค่ะเกือบหนักใจ

ดีจังค่ะ บ้านนี้ 6 เดือน 6 โล ช่วยไตรมาสแรกไม่ขึ้นเลย พอเข้าเดือนที่ 4 ขึ้นมาที เดือนละ 2 โลเลย

ดีละค่ะ แม่ที่มีน้ำหนักเดิมค่อนข้างมาก ตอนท้องควรคุมให้ขึ้นไม่เกิน 10 โลค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 53 ปัจจุบันท้อง 6 เดือนน้ำหนัก 60 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 7 โลค่ะ

ถือว่าขึ้นไม่มากนะคะ ของเราขึ้นมา 25 กิโลค่ะ คลอดแล้วลดเหนื่อยเลย

บ้านนี้ก่อนท้อง50ตอนนี้38+3แล้วน้ำหนัก58โล ลูกในท้องตอนนี้ล่าสุด2907

ดีจังค่ะแนะนำการทานได้ไหมค่ะ ปกติทานอะไร ห้ามทานไรงี้ค่ะ

แม่บ้านนี้ ก่อนท้อง60 ตอนนี้38+4w 90คะ น้ำหนักตัวเล็ก 3109คะ