เราท้อง5เดือน

น้ำหนักขึ้นมา3โลน้อยไปไหมค่ะ

59 ตอบกลับ

ช่วง2เดือนน้ำหนักหายไปโล1ค่ะตอน5เดือนขึ้นมา4โลตอนนี้6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ ปล.ก่อนตั้งครรภ์แม่หนัก45ตอนนี้แม่หนัก53ละค่ะ😊😊

ไม่น้อยค่ะ เราตอน 5 เดือนน้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย มาน้ำหนักพุ่งตอนเดือน 7-8 นี่แหละค่ะ แปบเดียวขึ้นมาเกิน 10 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา6โล ถ้าน้องน้ำหนัก​ตามเกณฑ์​ก็ไม่น่าเป็นห่วง​ค่ะ น้ำกนักจะขึ้นเร็วในช่วง7-8-9เดือนค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน จะเข้า6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 3 โล เหมือนกันค่ะ... แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี

บ้านนี้ 8 เดือนขึ้นมา 3 โลเองคะ..แต่น้องน้ำหนักเกินเกณนิดหน่อย..หมอบอกลงลูกหมดคะ😃😃

บ้านนี้ 5 เดือน น้ำหนักเพิ่งขึ้นมา 1 โลค่ะ คุณหมอดูน้ำหนักของเบบี้เป็นหลักค่ะ

เหมือนค่ะ ตอนนี้ก้ 5เดือน ค่ะ ขึ้นมา3โล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้ามาขึ้นช่วง6เดือนจ้า

ไม่น้อยค่ะแม่ แต่หลังเดือนที่ 7 นน แม่จะขึ้นพรวดๆ เลยละค่ะ 😂

พี่สาวเราน้ำหนักไม่ขึ้นสักโล ลูกออกมา 3,150 กรัม งงเลย