ลูก3เดือน หนัก5โลน้อยไปไหมค่ะ เด็กผู้หญิง

กินนมเยอะนะคะ แต่ไม่อ้วนไปทางตัวยาว แถวบ้านชอบบอกน้องตัวเล็ก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนโตไม่เท่ากันค่ะ กินมาก กินน้อย ถ้ายังแข็งแรง หมอไม่ได้ให้คำแนะนำอะไรเพิ่ม ก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ

1y ago

น้องแข็งแรก ร่าเริงปกติมากค่ะ กินนมก็เยอะตอนแรกแม่ก็ไม่เคลียด มีคนทักแม่เลยเริ่มจะเคลียดแล้ว ขอบคุณนะคะ

น้ำหนักดีค่ะแม่ เปิดสมุดชมพูจะมีกราฟเทียบน้ำหนักอยู่ค่ะลองเทียบดู

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่