ท้อง5เดือน

เราท้อง 5 เดือนท้องแข็งบ่อยมากเวลานอนแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะอยากรู้ว่าปกติหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นอนพลิกตัวตะแคงก็เป็นค่ะ เป็นพักๆแล้วหายค่ะ มดลูกน่าจะบีบตัวค่ะ ช่วงครรภ์ประมานนี้ เรา6 เดือนค่ะ😊

เป็นค่ะถ้านอนหงาย ถ้าตะแคงแปปๆก็หายคือปกตินะคะ