เราท้อง5เดือน

น้ำหนักขึ้นมา3โลน้อยไปไหมค่ะ

59 ตอบกลับ

7 เดือนแล้ว 5 กิโลเองค่ะ ลูกก็น้ำหนักดีตามเกณฑ์นะคะ

ไม่น้อยนะ นี่ท้อง 6 เดือนนิดๆ นน.เพิ่งขึ้นมา 8 ขีดเอง

บ้านนี้5เดือน ขึ้นมา 2โลจ้า ตัวเล็กตามเกณฑ์ค่ะ

ค่อยๆขึ้นค่ะ จะขึ้นเยอะตอนเข้าเดือนที่7-8-9 ค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา8โล แล้วค่ะ ก่อน62ตอนนี้70

บ้านนี้ 5เดือนจะ6เดือน ขึ้นมา 2 โล 8 ขีดเองค่ะ

บ้านนี้5เดือนพึ่งจะขึ้นแค่1โล9ขีดเองค่ะ

บ้านนี้20wขึ้นมาแค่2โลเองค่ะน้อยกว่าอีก

ไม่น้อยค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

เรา6เดือนเเล้วขึ้นมาแค่3 เหมือนกันค่ะ