คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้าง

เราท้อง ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ 5เดือน น้ำหนักขึ้นมา8โล ล่าสุดคุณหมอให้งดของหวาน ขนมทุกอย่าง ผลไม้ที่ติดหวานก็งด ตั้งแต่ตอนนี้จนถึงคลอดให้ขึ้นมาได้แค่4โล คุณแม่ท่านไหนมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานคะ พยายามคุมให้ได้ นน.ขึ้นเยอะเกินไปมาก

2mo ago

พยายามนะคะ การคุมไม่ใช้การลด ควรทานให้พอตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน